แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - webmaster

หน้า: 1 [2] 3 4 ... 10
25

รูปที่ลงนี้...ไม่ใช่แบบขององค์ใหญ่ที่จัดสร้างนะครับ ลงรูปไว้เพื่อให้ระลึกถึงหลวงปู่ เวลามีเจตนาร่วมบุญครับ

วัดป่าหนองหล่ม อ.วัฒนานคร จ.สระแก้ว โดยพระอาจารย์ขวัญเมือง สุธัมโม ( เจ้าอาวาส เบอร์โทร 0819961480 ) ท่านกำลังจะจัดสร้างรูปเหมือนหลวงปู่หมุนองค์ใหญ่ขนาด 29-39 เมตร เพื่อประดิษฐานไว้ให้ลูกหลานและอนุชนรุ่นหลังได้กราบไหว้บูชา จึงตั้งกองทุนขึ้นมาและเปิดบัญชีไว้เผื่อลูกศิษย์หลวงปู่จะได้ร่วมทำบุญและมีส่วนร่วมกันทั่วถึง อาจารย์ท่านเกริ่นให้ฟังว่าลูกศิษย์หลวงปู่นับวันจะมากขึ้นเยอะจริงๆ ทั้งไทยและต่างชาติ จึงอยากจะสร้างไว้เป็นอนุสรณ์ได้กราบไหว้ จึงบอกบุญมา ณ. ที่นี้ครับ พี่ๆเพื่อนๆเชิญร่วมทำบุญครับ

บัญชี ธ.กรุงเทพ สาขาเทสโกโลตัสวัฒนานคร
เลขที่ 9567006524
ชื่อบัญชีกองทุนสร้างรูปเหมือนหลวงปู่หมุนองค์ใหญ่

ขอเชิญทุกท่านร่วมบุญกันครับ ตามกำลังศรัทธาครับ
ได้อานิสงค์มากเลยครับ บูชาครูบาอาจารย์
ขอให้ทุกท่านเจริญก้าวหน้า มีโชค รุ่งเรือง ร่ำรวย ยิ่งๆขึ้นไปครับ

ขออนุโมทนาครับ
เอกณัฏฐ์ปล.ข้อมูลจากคุณ techno_pra  ลงไว้ในเว็บพลังจิตครับ
ขอบคุณสำหรับข้อมูล และขออนุโมทนาด้วยครับ

26
สุดยอดเลยครับ คุณโต้ง ได้ข้อมูลใหม่ๆ ดีจริงๆ ขอนำไปลง Facebook หลวงปู่หมุน นะครับ ขอบคุณมากๆครับ

27
อัพเดตครับ ได้มาเพิ่มครับ ;D ;D ;D

โอ้ว เยี่ยมเลย แอบอิจฉาเล็กน้อย 555555 ยินดีด้วยครับ
มีวัตถุมงคลหลวงปู่หลายรายการแล้ว อยากฝึกสัมผัสพลังในองค์พระหลวงปู่ แจ้งมาได้เลยนะครับ จะถ่ายทอดวิชาให้
 

28
เป็นกำลังใจให้อีกคนครับ
สิ่งที่ถูกต้อง อย่างไรก็ถูก
ขอหลวงปู่เมตตาครับ

29
ยินดีด้วยเช่นกันครับ... แหม งามๆทั้งนั้นเลย ขอให้โชคดีๆ

ขอบคุณข้อมูลจากคุณ โต้ง ด้วยครับ ผมนำไปลงใน fb หน้าแรกละครับ

30
ผมเก็บโค้ด "มะ" เช่นเดียวกับคุณโต้งชลบุรีครับ   สบายใจ จบทุกที่ ดีทุกตา

มีคนกระซิบมาว่า  ได้ยินเสียงบอกว่าที่ผมคัดค้านเหรียญโค้ด 7 บล๊อคประคำติด  เพราะต้องการทำให้ราคาตก แล้วกว้านเก็บ..............

ขอสาบานต่อหน้าหลวงปู่หมุนว่า ไม่เคยคิด และไม่เคยทำเช่นนั้น กับวัตถุมงคลทุก ๆ รุ่นของหลวงปู่แม้แต่ครั้งเดียว  และจะไม่ทำตลอดไป

หลาย ๆ คน อาจจะยังไม่รู้ถึงความศักดิ์สิทธิ์ของหลวงปู่ครับ   ใครที่คิดไม่ดี  ทำไม่ดีกับวัตถุมงคลของหลวงปู่  ชีวิตจะพบกับความตกต่ำ  มีหลายท่านครับ  เคยเล่นพระดี มีคุณภาพ
แต่เริ่มคิดชั่วทำชั่วกับวัตถุมงคลของหลวงปู่  เพียงเพื่อเห็นแก่เงิน  ขายพระเก๊บ้าง  ของเสริมบ้าง   ยัดวัดบ้าง   ผมเห็นตกต่ำลงทุกคนเลยครับ     

***    โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านครับ   ***

ผมก็เชื่ออย่างนั้นเหมือนกันครับ ใครทำไม่ดีกับวัตถุมงคลของหลวงปู่ รับรองได้ ไม่มีเจริญครับ


จริงแน่นอนเลยครับ ใครคิดไม่ดี ทำไม่ดี กับพระของหลวงปู่ ติดลบล้านเปอร์เซ็นต์
( ถึงจะได้เงินนิดหน่อย แต่ได้บาปเยอะกว่าครับ )

ได้คุณarcaderp มาช่วยลงตัวอย่าง พระแท้ พระเก๊  ... ดีจริงเลยครับ ขออนุโมทนาด้วย


31ขอฝากประชาสัมพันธ์ด้วยครับ

ขอเชิญร่วมบุญโครงการจัดสร้างพระพุทธรูปแกะสลักภูผาที่ใหญ่ที่สุดในโลก

พระพุทธรูปแกะสลักภูผาใหญ่ที่สุดในโลกองค์นี้ กำลังจะมีการสถาปนาขึ้น โดยพระเทพสุวรรณโมลี (สอิ้ง สิรินฺนโท) เจ้าคณะจังหวัดสุพรรณบุรี คณะสงฆ์ และศิษยานุศิษย์ ที่เล็งเห็นคุณูปการอย่างใหญ่หลวงหากการสร้างพระพุทธรูปองค์นี้สำเร็จ โดยมีพระนามว่า "สมเด็จพระพุทธปุษยคีรีศรีสุวรรณภูมิ" หรือ หลวงพ่ออู่ทอง มีขนาดความสูง 84 เมตร หน้าตักกว้าง 65 เมตร เพื่อถวายเป็นพุทธบูชา และเฉลิมฉลองในวโรกาสที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงเจริญพระชนมายุครบ 84 พรรษา และครองราชย์มายาวนานถึง 65 ปี (ในปี 2554) ขออนุโมทนาบุญกุศลในครั้งนี้แด่ทุกท่านที่มีส่วนร่วม และขอขอบคุณ www.siamculture.in.th ที่ลงความเคลื่อนไหวของโครงการอย่างต่อเนื่อง


พระพุทธรูปแกะสลักภูผาใหญ่ที่สุดในโลก
ตามที่ครมเห็นชอบให้องค์การบริหารการพัฒนาพื้นที่พิเศษเพื่อการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน(องค์การมหาชน)หรืออพท.ร่วมกับทางจังหวัดสุพรรณบุรี พัฒนาเมืองโบราณอู่ทอง อ.อู่ทอง ที่มีหลักฐานทางโบราณคดีว่าเคยเป็นเมืองหลวงอาณาจักรทวารวดีและศูนย์กลางดินแดนสุวรรณภูมิ โดยจัดทำเป็นแหล่งเรียนรู้ทางประวัติศาสตร์ สามารถสืบค้นเรื่องราวเกี่ยวกับการก่อกำเนิดของชนชาติไทย และศิลปวัฒนธรรมต่าง ๆ ในพื้นที่ดินแดนสุวรรณนั้น
เมื่อวันที่ 27 พ.ค. นายสมศักดิ์ ภูรีศรีศักดิ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรี เปิดเผยว่า ได้มีการกำหนดพื้นที่ที่จะสร้างอนุพุทธมณฑล ประจำจังหวัดสุพรรณบุรี โดยพระเทพสุวรรณโมลี เจ้าคณะจังหวัดสุพรรณบุรี จะทำการแกะสลักพุทธปุษยคีรุสุวรรณภูมิขนาดใหญ่ที่สุดในโลก หน้าตักกว้าง ๖๕ สูง ๘๔ เมตร ไว้เป็นมรดกคู่โลกตลอดกาล บริเวณหน้าผาวัดเขาทำเทียม(ภูผามังกรบิน) โดยจะขอใช้พื้นที่ป่าสงวนแห่งชาติเขาตะโกปิดทอง จำนวน 144 ไร่ และพื้นที่ในเขตวนอุทยานพุม่วง 333 ไร่ ซึ่งปัจจุบันพื้นที่ดังกล่าวแทบไม่มีสภาพความเป็นป่า เนื่องจากมีการสัมปทานระเบิดหินและมีประชาชนเข้าไปใช้ประโยชน์มาเป็นเวลานานแล้ว
นายสมศักดิ์ เปิดเผยอีกว่า ก่อนหน้านี้ กรมอุทยานแห่งชาติไม่อนุญาตให้ใช้พื้นที่เนื่องจากพื้นที่บางส่วนจัดตั้งเป็นวนอุทยานพุม่วงแล้ว ส่วนใหญ่ยังมีสภาพเป็นป่าไม้เบญจพรรณสลับป่าไม้จึงได้นำเอกสารหลักฐานต่าง ๆ มาชี้แจงให้อธิบดีกรมอุทยานฯทราบเพื่อความเข้าใจที่ถูกต้องเมื่อได้รับทราบข้อเท็จจริงแล้วอธิบดีกรมอุทยานฯก็ไม่ขัดข้องที่จะอนุญาตให้ใช้พื้นที่ดังกล่าว วันประชุมครม.สัญจรที่จังหวัดกาญจนบุรี เมื่อครั้งที่ผ่านมา ( 20 พ.ค. 55)นายชุมพล ศิลปะอาชา รองนายกรัฐมนตรี ได้นำเรื่องนี้เสนอต่อที่ประชุมซึ่งได้รับความเห็นชอบจากครม.แล้ว ทำให้เรื่องนี้หมดปัญหา เพื่อไม่ให้ส่งผลกระทบกับความเป็นวนอุทยานจึงให้สำนักพุทธศาสนา ทำเรื่องขอใช้พื้นที่ไปยังกรมอุทานแห่งชาติ ขอเน้นใช้พื้นที่หมดสภาพความเป็นป่าและวนอุทยานไปแล้ว ในเนื้อที่ 145 ไร่ แบ่งเป็นพื้นที่ป่าสงวนแห่งชาติ ป่าเขาตะโกปิดทอง 45 ไร่ และวนอุทยานพุม่วง 100 ไร่ ซึ่งทางกรมอุทยานฯรับปากในเบื้องต้นแล้ว ว่าจะอนุมัติให้ใช้ได้
ที่มา:ไทยรัฐหน้า 12 ประจำวันที่ 28 พ.ค.2555


คลิ๊กดูข้อมูลเพื่มเติมได้จากลิงค์นี้นะครับ

http://www.siamculture.in.th/worldbi...33cb3818bb7c5732
ทีแรกคิดอยู่นานเหมือนกันครับคุณโต้ง  ว่าจะเอามาลงดีมั้ย  เพราะเห็นที่ซื้อขายกันในเว็บตอนนี้  9 ใน 10 เหรียญเป็นเหรียญเก๊ครับ

กลัวจะกระทบกับหลาย ๆ คน   แต่มีเหตุคล้ายหลวงปู่ดลใจให้เอามาเผยแพร่ครับ  ก็เลยเตรียมตัวเตรียมใจรับแรงเสียดสีที่จะตามมาอย่างแน่นอน

แต่ยังไงก็ไม่กลัวอยู่แล้ว เพราะมีบารมีหลวงปู่เป็นที่พึ่งครับ


สาธุครับ... ดีใจ เจตนาคุณดี
ทำดีย่อมได้ดีครับ
หลวงปู่คุ้มครองครับ

33
ยินดีด้วยครับ ที่มีโอกาสได้เก็บตั้งแต่ครั้งนั้น ใครจะหาตอนนี้ก็ออกแรงมากกว่าเดิมหลายเท่าครับ
เห็นด้วยครับ ผมเองพึ่งได้มาไว้บูชาครับ ออกแรงไปหลายเท่าครับ :'( :'(

ยินดีด้วยะครับ  ได้ของดี ทางเมตตา โชคลาภดีจริงๆ

34
สั่งซื้อมาเช่นกันครับกับพระเหนือโลก เล่ม 99 บาท ค่าส่ง 50 บาทแต่โอนเงินไป200ครับ แหะๆๆ


ดีใจด้วยครับ รับรองอ่านแล้วศรัทธาเพิ่ม...

35
จะโพสเอารูปลงทำไงครับ ช่วยบอกที


เลือกหัวข้อ ตอบ  แล้วคลิ๊กเลือก ตัวเลือกเพิ่มเติม...  จะมีช่องให้เลือกไฟล์รูปครับ

36
หนังสือดีครับ มีเรื่องราวที่ยังไม่มีใครมีข้อมูลด้วย บวกประสบการณ์ต่างๆ ของผู้ศรัทธานับถือหลวงปู่ ท้ายเล่มมีรูปวัตถุมงคลงามๆหลายรุ่น ไว้ศึกษาวันนี้ผมไปที่ร้าน ได้ซื้อมาแล้ว 1 เล่ม
สอบถามเพิ่มเติม... ความคืบหน้ามาได้ดังนี้
ราคาหนังสือ 99 บาท
1.ที่ร้านพระเหนือโลก ห้างยูเนี่ยนมอล์ มีจำหน่ายแล้ว
2.ที่ต่อไปที่จะมีคือ 7-Eleven ในเร็วๆนี้ กำลังหุ้มพลาสติกกันอยู่
3.ร้านหนังสือชั้นนำทั่วไป จะได้หลังสุด


ต้นทางของหนังสือ...
ร้านพระเหนือโลก ห้างยูเนี่ยนมอล์ ลาดพร้าวซอย 1 ( สายตรงจากวัดป่าหนองหล่ม ) โทรสอบถาม 089-9940047


37
หนังสือดีครับ มีเรื่องราวที่ยังไม่มีใครมีข้อมูลด้วย บวกประสบการณ์ต่างๆ ของผู้ศรัทธานับถือหลวงปู่ ท้ายเล่มมีรูปวัตถุมงคลงามๆหลายรุ่น ไว้ศึกษาวันนี้ผมไปที่ร้าน ได้ซื้อมาแล้ว 1 เล่ม
สอบถามเพิ่มเติม... ความคืบหน้ามาได้ดังนี้
ราคาหนังสือ 99 บาท
1.ที่ร้านพระเหนือโลก ห้างยูเนี่ยนมอล์ มีจำหน่ายแล้ว
2.ที่ต่อไปที่จะมีคือ 7-Eleven ในเร็วๆนี้ กำลังหุ้มพลาสติกกันอยู่
3.ร้านหนังสือชั้นนำทั่วไป จะได้หลังสุด


ต้นทางของหนังสือ...
ร้านพระเหนือโลก ห้างยูเนี่ยนมอล์ ลาดพร้าวซอย 1 ( สายตรงจากวัดป่าหนองหล่ม ) โทรสอบถาม 089-9940047
39
ยินดีด้วยครับ ที่ได้มีโอกาสมานับถือศรัทธาหลวงปู่หมุน

ขอให้พัฒนาตนเองไป จนมีโอกาสได้ฝึกสายวิชากรรมฐานเหนือโลกครับ

เจริญในธรรม
เอกณัฏฐ์

40


พิธีพุทธาภิเษก วัตถุมงคลรุ่น รวย รุ่งเรือง รศ.๒๒๙
หลวงปู่หมุน ฐิตสีโล ณ.วัดเทพเศรษฐีอรัญญวาส (วัดป่าหนองหล่ม) อ.วัฒนานคร จ.สระแก้ววัดป่าหนองหล่ม อ.วัฒนานคร จ.สระแก้ว เป็นวัดซึ่งในอดีตมีพระเกจิอาจารย์ชื่อดัง "หลวงปู่หมุน ฐิตสีโล" ให้ความดูแลอุปถัมภ์ หาทุนจัดสร้างเสนาสนะและถาวรวัตถุภายในวัด ในขณะที่ท่านดำรงขันธ์อยู่วัตถุมงคลของท่านที่ออกในนามวัดป่าหนองหล่ม ได้รับความนิยมในหมู่ลูกศิษย์ลูกหาและประชาชนทั่วไปอย่างมาก หลังจากท่านละสังขารทางวัดก็จัดสร้างวัตถุมงคลอยู่บ้างแต่ไม่มาก

ล่าสุด "พระอาจารย์ขวัญเมือง สุธัมโม" เจ้าอาวาสวัดป่าหนองหล่ม ได้จัดสร้าง "วัตถุมงคลหลวงปู่หมุน ฐิตสีโล รุ่นรวยรุ่งเรือง" วัตถุประสงค์ในการจัดสร้างเพื่อ 1.นำไฟฟ้า แรงสูงเข้าวัด 2.จัดถมดินในพื้นที่หลวงพ่อสัมฤทธิ์ผล (เนื้อที่ 20 ไร่) 3.สร้างอาคารปฏิบัติธรรมใต้ฐานองค์หลวงพ่อสัมฤทธิ์ผล และเพื่อรำลึกถึงคุณงามความดีของหลวงปู่หมุนที่มีต่อวัดป่าหนองหล่ม และพุทธศาสนิกชนทั่วไป

กล่าวสำหรับประวัติหลวงปู่หมุน ท่านเกิดเมื่อวันพฤหัสบดี เดือน 5 ปีชวด พ.ศ.2437 ณ บ้านจาน อ.กันทรารมย์ จ.ศรีสะเกษ บิดาชื่อดี มารดาชื่ออั๊ว บรรพชาเป็นสามเณรเมื่ออายุ 14 ปี ครอบครัวได้นำไปฝากกับพระอาจารย์สีดา เจ้าอาวาสวัดบ้านจานผู้เป็นพระที่เชี่ยวชาญด้านกัมมัฏฐานและมีวิชาอาคมที่เก่งมาก

กระทั่งปี พ.ศ. 2460 อุปสมบท โดยมีหลวงพ่อสีดา เป็นพระอุปัชฌาย์ หลวงพ่อเพ็ง เป็นพระอนุสาวนาจารย์ ได้รับฉายาว่า "ฐิตสีโล" แปลว่าผู้มีศีล ตั้งมั่น

หลังจากบวชแล้วได้จำพรรษาที่วัดบ้านจาน ศึกษาเล่าเรียนอักษรไทย อักษรขอม ฝึกกัมมัฏฐานในหมวดสมถะและวิปัสสนากรรมฐานจากพระอุปัชฌาย์ ครูบาอาจารย์ต่างๆ ในแถบนั้นเป็นเวลา 4 ปีเต็ม จากนั้นท่านมีความคิดว่าจะต้องแสวงหาครูบาอาจารย์อื่นๆ เพื่อศึกษาคันถธุระและวิปัสสนาธุระในชั้นที่สูงๆ ขึ้นไปอีก จึงออกธุดงค์ไปตามที่ต่างๆ และร่ำเรียนวิชาอาคมกับพระเถระชื่อดังหลายรูปเกือบทั่วประเทศจนถึงประเทศลาว มาเลเซีย และ อินโดนีเซีย

ตลอดชีวิตแห่งการครองเพศบรรพชิต อุปสมบทเป็นพระภิกษุในพระพุทธศาสนา ก็ได้อุทิศตน ปฏิบัติตนตามแนวทางแห่งคำสอนของพระศาสดาอันพึงจะกระทำ สมกับฉายานามอันได้รับเมื่อครั้งอุปสมบทคือ "ฐิตสีโล" แปลความว่า ผู้ตั้งมั่นในศีล 85 พรรษา แห่งการครองผ้ากาสาวพัสตรŒ ศึกษาเล่าเรียนพระธรรมวินัยออกจาริกธุดงค์ ปฏิบัติบำเพ็ญเพียรทางจิตเพื่อ วิมุติคือ ความหลุดพ้นตลอดจนออกโปรดญาติโยมไปยังทิศานุทิศ ทั่วทุกภาคของประเทศตลอดไปยังประเทศเพื่อนบ้าน เช่น ลาว เขมร พม่า มาเลเซีย อินโดนีเซีย ในช่วง ปัจฉิมวัยตราบจนล่วงเข้าอายุ 80 ปี จึงได้หยุดจารึกกลับสู่มาตุภูมิ คือแดนแห่งบ้านเกิดคือวัดบ้านจานในปัจจุบัน และเป็นหลักชัยให้แก่ชาวบ้าน ต.บ้านจาน อันเปรียบเสมือน ลูก หลาน เหลน ของท่าน ไม่อาจจะพยากรณ์ได้ว่าพระเดชคุณหลวงปู่หมุน ฐิตสีโล จะเป็นพระอริยสงฆ์ผู้สามารถประหารกิเลส บรรลุสู่คุณธรรมชั้นสูงหรือไม่ แต่ศิษยานุศิษย์ก็กราบไหว้และเคารพนับถือท่านด้วยความสนิทใจในปฏิปทาอาจาริยวัตรที่ท่านประพฤติ ปฏิบัติอย่างสม่ำเสมอ

เมื่อเวลา 07.30 น. วันที่ 11 มี.ค.2546 หลวงปู่หมุนมรณภาพอย่างสงบด้วยโรคชรา รวมอายุ 109 ปี 87 พรรษา
วัตถุมงคลหลวงปู่หมุน ฐิตสีโล รุ่นรวยรุ่งเรือง ประกอบพิธีพุทธาภิเษกครั้งใหญ่ไปเมื่อวันที่ 26 ม.ค.2555 พระเกจิอาจารย์ดังร่วมนั่งปรกหลายรูป อาทิ หลวงพ่อคง วัดเขากลิ้ง, หลวงพ่อเพี้ยน วัดเกริ่นกระถิน, หลวงพ่อรวย วัดตะโก, หลวงพ่อหวล วัดชาวเหนือ, หลวงพ่อชุบ วัดหนองกระแจะ, หลวงพ่อสมหวัง วัดท่าปรก, หลวงพ่อสนธิ์ วัดทุ่งพระ, หลวงพ่อมนัส วัดอ่าวใหญ่, พระอาจารย์โอ สำนักพุทธสถานวิหารธรรมราช เป็นต้น

วัตถุมงคลรุ่นนี้ ประกอบไปด้วย พระบูชาหลวงปู่หมุนขนาด 12 นิ้ว, ปู่ฤาษีนารอดองค์ยืนขนาด 14 นิ้ว, ปู่ฤาษีนารอดองค์นั่ง ขนาด 5 นิ้ว, เหรียญรวยรุ่งเรือง หลวงปู่หมุนอุ้มบาตรมี เนื้อเงิน, เนื้อนวโลหะ, เนื้อนิกเกิล, เนื้อทองแดง, เหรียญพระอาจารย์ขวัญ หลังพญาเต่าเรือนเนื้อกะไหล่ทอง, กะไหล่เงิน, เนื้อทองแดง, ตะกรุดสามกษัตริย์ ขนุน พะยูง สัก, ประคำสามกษัตริย์ ขนุน พะยูง สัก, มีดหมอครูเล็ก (ใบมีดขนาด 4.5 นิ้ว) ด้ามปลอกไม้พญางิ้วดำ, เสือฟ้าพิชัยสงคราม เนื้อพิเศษ และลูกอมรวยรุ่งเรือง ทุกรายการเปิดให้เช่าบูชาแล้วที่วัดป่าหนองหล่ม อ.วัฒนานคร จ.สระแก้ว ผู้สนใจสอบถามได้ที่โทร.08-5449-5542, 08-9695-7644


ร้านพระเหนือโลก ห้างยูเนี่ยนมอล์ ลาดพร้าวซอย 1 ( สายตรงจากวัดป่าหนองหล่ม บูชาราคาวัด ) โทรสอบถาม 089-9940047รายการที่ 1 พระบูชาหลวงปู่หมุน ฐิตสีโล ยืนขนาด 12 นิ้ว จำนวน 300 องค์ๆละ 3,000 บาท
รายการที่ 2 เหรียญรวย รุ่งเรือง รศ.๒๒๙ หลวงปู่หมุน ฐิตสีโล เนื้อทองคำ (ตามจอง)
รายการที่ 3 เหรียญรวย รุ่งเรือง รศ.๒๒๙ หลวงปู่หมุน ฐิตสีโล เนื้อเงิน สร้าง 300 เหรียญๆละ 3,000 บาท
รายการที่ 4 เหรียญรวย รุ่งเรือง รศ.๒๒๙ หลวงปู่หมุน ฐิตสีโล เนื้อนวะโลหะสร้าง 500 เหรียญๆละ 1,000 บาท
รายการที่ 5 เหรียญรวย รุ่งเรือง รศ.๒๒๙ หลวงปู่หมุน ฐิตสีโล เนื้อนิเกิล สร้าง 4,000 เหรียญๆละ 300 บาท
รายการที่ 6 เหรียญรวย รุ่งเรือง รศ.๒๒๙ หลวงปู่หมุน ฐิตสีโล เนื้อทองแดง สร้าง 7,000 เหรียญๆละ 200 บาท
รายการที่ 7 ตะกรุดสามกษัตริย์ ขนุน พยุง สัก บรรจุผงกสิณ มวลสารหลวงปู่หมุน รกแมว จำนวน 1,999 ดอกๆละ 500 บาท
รายการที่ 8 ประคำสามกษัตริย์ ขนุน พยุง สัก จำนวน 39 เส้นๆละ 2,000 บาท
รายการที่ 9 เหรียญพระอาจารย์ขวัญหลังพญาเต่าเรือนเนื้อกะไหล่เงิน จำนวน 500 เหรียญๆละ 300 บาท
รายการที่ 10 เหรียญพระอาจารย์ขวัญหลังพญาเต่าเรือนเนื้อกะไหล่ทอง จำนวน 500 เหรียญๆละ 300 บาท
รายการที่ 11 เหรียญอาจารย์ขวัญหลังพญาเต่าเรือนเนื้อทองแดง จำนวน 4,000 เหรียญๆละ 200 บาท
รายการที่ 12 ปู่ฤาษีนารอดขนาด 14 นิ้วองค์ยืน จำนวน 55 องค์ๆละ 4,000 บาท
รายการที่ 13 ปู่ฤาษีนารอดขนาด 5 นิ้วองค์นั่ง จำนวน 109 องค์ๆละ 2,500 บาท
รายการที่ 14 มีดครู 12 (ใบ 9 นิ้ว) เล่มๆละ 20,000 บาท
รายการที่ 15 มีดหมอครูเล็ก (ใบ 4.5 นิ้ว) ด้าม ปลอก ไม้งิ้วดำ จำนวน 60 เล่มๆละ 2,000 บาท
รายการที่ 16 เสือเนื้อเงินพิเศษสุด จมูกทองคำ จำนวน 4 องค์ๆละ 40,000 บาท (ยอดจองเต็มแล้ว)
รายการที่ 17 เสือฟ้าพิชัยสงคราม เนื้อพิเศษ 959 องค์ๆละ 1,000 บาทแหล่งข้อมูล
http://www.khaosod.co.th/view_news.php?newsid=TUROaWRXUXdNekE1TURJMU5RPT0=
http://www.khalong.com/board2/viewthread.php?tid=1447541
Ani Choying Drolma
Green Tara Mantra 綠度母心咒
Ani Choying teaching the OM MANI PADME HUM mantra (The video's owner prevents external embedding)Ani Choying Drolma - CHÖ - Munich 08
Ani Choying Drolma

42
หลังจากได้พบประสบการณ์ตรงๆ กับตัวเองและครอบครัว
และยังมีอีกหลายเรื่อง ที่ผมได้พบกับตัวเอง รวมทั้งคนใกล้ชิด
และเพื่อนที่ทำงานอีกหลายท่านที่บูชาวัตถุของท่านติดตัวกันหลายคน และได้พบกับสิ่งดีๆ มากมาย
ผมและภรรยาจะมีวัตถุมงคลของท่านติดตัวเสมอ ไม่ว่าจะเดินทางไปที่ไหนก็ตาม

บารมีท่านมากมาย ทุกอย่างอยู่ที่ใจของเราและความศรัทธาครับ
ขอบคุณที่นำประสบการณ์มาเล่าสู่กันฟังครับ เห็นด้วยอย่างยิ่งเลยครับ
สำหรับผมช่วงนี้มีโอกาสเปลี่ยนงานใหม่ จะได้มีโอกาสไปทำงานแถวจังหวัดสุรินทร์ บุรีรัมย์ ศรีสะเกษ
คงจะได้มีโอกาสไปกราบหลวงปู่ถึงวัดท่านก็คราวนี้ละครับ
กะว่าจะห้อยพระหลวงปู่ติดตัวตลอดเช่นกันครับ


45
กลุ่มของผู้พัฒนาไทย "แก้มลิง" "ฮูวิช - WhoWish" เห็นความลำบากของประชาชนที่ต้องประสบภัยพิบัติน้ำท่วม ผุดเว็บไซต์รายงานสถานะน้ำท่วมทั่วไทย ใช้งานง่ายๆ เพียงล็อกอินผ่านเฟซบุ๊ก...

เว็บไซต์  "แก้มลิง"  ที่เกิดจากแนวคิดของกลุ่มผู้พัฒนาไทย ภายใต้ชื่อ "ฮูวิช-WhoWish" มีจุดประสงค์ เพื่อให้ชาวไทยช่วยกันรายงานสถานการณ์น้ำท่วม และติดตามสถานการณ์น้ำท่วมในพื้นที่ต่างๆ ได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ ให้สะดวกที่สุดสำหรับการแบ่งปันข่าวสถานการณ์น้ำท่วมต่างๆ เพราะสิ่งที่รายงานออกมา มาจากคนที่อยู่ในพื้นที่ประสบภัยจริงๆ เมื่อเข้ามาหน้าเว็บไซต์ จะพบกับแผนที่ที่ดึงเอาภาพจากกูเกิลแม็พ เข้ามาช่วยในการแสดงผล

ผู้ใช้งานสามารถเข้าสู่ระบบได้ง่ายๆ ด้วยการล็อกอินผ่านทางเว็บไซต์เครือข่ายสังคมออนไลน์เฟซบุ๊ก ที่เป็นสมาชิกอยู่ ซึ่งจะต้องได้รับอนุญาต การใช้แอพพลิเคชั่นชื่อ "แก้มลิง"  เมื่อเข้ามาจะพบหมุดปักรายงานสถานการณ์น้ำท่วมในพื้นที่ ซึ่งจะแบ่งออกเป็น 3 สี ได้แก่ สีเขียว (ปกติ)  สีส้ม (เริ่มท่วม) และสีแดง (ท่วม) แสดงสถานการณ์ในปัจจุบัน นอกจากนี้ เมื่อคลิกที่หมุดยังสามารถดูสถานะการณ์ของพื้นที่ว่ามีระดับน้ำเท่าใด นอกจากนี้ ยังแสดงวันอัพเดทข้อมูลล่าสุดและพิกัด ส่วนในเรื่องของความน่าเชื่อถือนั้นภายในหน้าเว็บไซต์ของ "แก้มลิง" จะมีให้โหวตหมุดที่ปักไว้ว่า เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริงหรือเท็จ นอกจากนี้ เมื่อในพื้นที่มีน้ำท่วมก็สามารถปักหมุดพื้นที่นั้นเพิ่มได้อีกด้วย

ในอนาคต "แก้มลิง" จะเน้นให้ใช้งานให้ง่ายขึ้นมากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ โดยต่อไปถ้าเป็นไปได้อาจจะมีระบบการส่งข้อมูล ในแต่ละพื้นที่ ถ้ามีคนรายงานในพื้นที่ที่เราอยู่ก็อาจจะมีระบบแจ้งเตือนผ่าน เอสเอ็มเอส  อีเมล์ หรือเป็นระบบแจ้งเตือนใน เฟซบุ๊ก สำหรับผู้ที่สนใจข้อมูล หรือใช้งาน สามารถเข้าชมเว็บไซต์ได้ที่ 
http://www.gamling.org46
เจริญสติ กายเคลื่อนไหว ใจตามรู้

47
กายเคลื่อนไหวเห็นใจนึกคิด 1/5
กายเคลื่อนไหวเห็นใจนึกคิด 2/5
กายเคลื่อนไหวเห็นใจนึกคิด 3/5
กายเคลื่อนไหวเห็นใจนึกคิด 4/5
กายเคลื่อนไหวเห็นใจนึกคิด 5/5


หน้า: 1 [2] 3 4 ... 10