ผู้เขียน หัวข้อ: ขอเชิญโพสรูปวัตถุมงคล รุ่นมหาจักรพรรดิตราธิราช กระทู้นี้เลยครับ แบ่งๆกันศึกษา  (อ่าน 32060 ครั้ง)

webmaster

 • Administrator
 • คนกันเอง
 • *****
 • กระทู้: 321
 • Karma: +0/-1
  • ดูรายละเอียด
ท่านที่มีวัตถุมงคล รุ่นมหาจักรพรรดิตราธิราช ...
ขอเชิญโพสในกระทู้นี้เลยครับ แบ่งๆกันศึกษาครับ บอกรายละเอียดไว้ด้วยก็ยิ่งดีครับ
คนมาที่หลังก็จะได้ความรู้กันครับ


ขอบคุณครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ตุลาคม 09, 2011, 09:36:35 PM โดย webmaster »
จิตหนึ่งร่วมฟ้าดินแจ้งพุทธะ
ยินดีเป็นมิตรกับทุกคน และเชื่อว่าทุกท่านมีความดีงามอยู่ในจิตใจกันทุกคน
http://www.cddhamma.com
http://www.luangputo.com
http://www.luangpumoon.com

webmaster

 • Administrator
 • คนกันเอง
 • *****
 • กระทู้: 321
 • Karma: +0/-1
  • ดูรายละเอียด
รุ่นมหาจักรพรรตราธิราช หลวงปู่หมุน ฐิตสีโล อายุ 108 ปี

วัดบ้านจาน ต.จาน อ.กันทรารมย์ จ.ศรีสะเกษ พิธีมหาจักรพรรตราธิราช ณ อุโบสถวัดบ้านจาน 5 ธันวามหาราช หลวงปู่ “สั่งปิดประตูหน้าต่างปลุกเสกแบบบินเดี่ยว” เสกเสร็จพูดประกาศิตว่า “ใครมีวัตถุมงคลรุ่นนี้ ของข้าฯ ไว้บูชา ถ้าเป็นคนดีมีศีล มีธรรม ทำมาหากินสุจริต ขอให้ร่ำขอให้รวย ให้เจริญยิ่งขึ้นไป มีเงินเต็มห้อง มีทองเต็มไห เจริญในลาภยศ สรรเสริญไม่รู้ขาด ถ้าผู้ใดคิดคดโกงคิดร้าย ผลร้ายนั้นสะท้อนกลับไป”

“ ผู้ใดมีวัตถุมงคลข้าฯ แล้วไปจี้ ไปปล้น คดโกงคนอื่น ทำอาชีพทุจริต ค้ายาเสพติด เอาไปใช้ในทางที่ไม่ดี ขอให้ฉิบหาย ”

เนื่องในดิถีวาระที่หลวงปู่หมุน มีอายุพรรษาครบ 108 ปีบริบูรณ์ จึงได้จัดสร้างวัตถุมงคลขึ้นเพื่อเป็นที่ระลึกเฉลิมฉลองอายุพรรษาและนำรายได้ไปสร้างกำแพงแก้วรอบอุโบสถและศาลา สำหรับ เลขมงคล 108 นี้ ในทางพระพุทธศาสนาหมายเอาบทพระพุทธคุณ 56 คาถา พระธรรมคุณ 38 คาถา พระสังฆคุณ 14 คาถา รวมเป็น 108 คาถา ดังนั้นเลขมงคล 108 จึงถือว่าเป็นเลขมหามงคลทรงคุณอันประเสริฐ อีกนัยหนึ่งเลขมงคล 108 หมายถึงบุญฤทธิ์ของมหาบุรุษที่ทรงอานุภาพ บรรลุถึงสมบัติมหาจักรพรรดิ์ 108 พระองค์ บุคคลที่จะบรรลุถึงสมบัติมหาจักรพรรดิ์ที่แท้จริงนั่นก็คือ สมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้าและพระมหาสาวกเท่านั้น เพราะเหตุแห่งท่านบริบูรณ์ด้วยอริยทรัพย์และ
โลกียทรัพย์ โดยสมมุติพระสัมมาสัมพุทธเจ้าที่ตรัสรู้ล่วงมาแล้ว 28 พระองค์และพระอสีติมหาสาวก 80 องค์ รวมเป็น 108 องค์ ส่วนอีกนัยหนึ่งรูปมงคล 108 คือลายลักษณ์ที่ปรากฏในรอยฝ่าพระพุทธบาท

ขององค์พระบรมศาสดาสมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้าของเรา ปรากฏเป็นภาพพรหม เป็นภาพสัตว์ต่าง ๆ ที่แสดงถึงพระชาติต่าง ๆ ในอดีตที่พระพุทธองค์บำเพ็ญบารมีมาเป็นภาพสถานที่ต่าง ๆ ที่แสดงถึง สถานที่ ที่พระพุทธองค์ทรงบำเพ็ญและเสด็จดำเนินประทับมาโดยลำดับ และปรากฏเป็นภาพเครื่อง

ราชกุธภัณฑ์วิมานปรางค์ ปราสาททั้งหลาย รวมทั้งหมดเป็นรูปมหามงคล 108 ประการ

ดังนั้นความเกี่ยวเนื่องด้วยผลแห่งบารมีธรรมนี้ หลวงปู่หมุนจึงให้ตั้งชื่อวัตถุมงคลนี้ว่า “มหาจักรพรรตราธิราช” โดยมอบหมายให้คุณอำนวย เขียวอ่อน เป็นเหลน ผู้ดูแลปรนนิบัติรับใช้ใกล้ชิด ซึ่งเป็นผู้ควบคุมดูแลการก่อสร้างถาวรวัตถุต่าง ๆ จัดสร้างวัตถุมงคลขึ้น เพื่อหารายได้ไปจัดสร้างสาธารณกุศลสืบต่อไป

พิธีกรรมศักดิ์สิทธิ์มหาจักรพรรตราธิราช
วัตถุมงคลที่จัดสร้างของหลวงปู่หมุนยังคงเน้นพิธีกรรมอันศักดิ์สิทธิ์สุดยอดแห่งตำรับพิชัยสงครามโบราณ และตำรับพระธรรมเก้าโกฏิของสมเด็จลุน แห่งนครจำปาศักดิ์ โดยเริ่มตั้งแต่จัดหามวลสาร ฤกษ์ยามในการจัดสร้างและเททอง ขั้นตอนการอธิษฐานจิตปลุกเสกเดี่ยวและจบลงที่พิธีกรรมมหาจักรพรรตราธิราช พิธีอันศักดิ์สิทธิ์ครบถ้วนสมบูรณ์ตามตำราทุกประการ

1.พิธีเททองหล่อพระกริ่งเป็นปฐมฤกษ์ และเททองหล่อชนวนมวลสาร เพื่อนำไปจัดสร้าง วันที่ 1 มิถุนายน 2545 ณ วัดบ้านจาน จ.ศรีสะเกษ และเริ่มต้นจัดสร้างตะกรุดมหาจักรพรรดิ์และเบี้ยแก้ ตั้งแต่ 1 มิถุนายน 2544
2.หลวงปู่หมุน อธิษฐานจิตปลุกเสกเดี่ยวในกุฏีวัดบ้านจาน ตลอดไตรมาส ปี 2545 ตั้งแต่เดือนมิถุนายน ถึงธันวาคม เป็นเวลากว่า 7 เดือน ในระหว่างนี้ได้เข้าร่วมพิธีจักรพรรดิ์พุทธาภิเษก ณ พระอุโบสถวัดใหญ่ชัยมงคลอยุธยา ในวันที่ 18 กันยายน 2545 โดยมีพระเกจิอาจารย์ 108 รูป นั่งปรกอธิษฐานจิต

3.พิธีมหาจักรพรรตราธิราช ณ อุโบสถวัดบ้านจาน จ.ศรีสะเกษ ในวันพฤหัสบดี 5 ธันวามหาราช เป็นครั้งแรกที่จัดพิธีกรรมศักดิ์สิทธิ์ ในโบสถ์โบราณแห่งนี้ ซึ่งท่านได้กำหนดฤกษ์ยามในการปลุกเสกด้วยตัวท่านเอง พร้อมทั้งสั่งให้ปิดประตูหน้าต่างทุกบาน เพื่อทำการอธิษฐานจิตปลุกเสกด้วยพลังฌานสมาบัติชั้นสูง โดยจัดวัตถุมงคลวางรายล้อมบนพาน ปูด้วยผ้ายันต์ล้อมวงสายสิญจน์ ซึ่งวัตถุมงคลปราศจากการห่อหุ้มด้วยวัสดุใด ๆ ทั้งนี้เพื่อให้วัตถุมงคลได้รับกระแสพลังเต็ม ๆ จากบารมีธรรมขั้นสูง และเพื่อความโปร่งใสในการจัดสร้างของหลวงปู่หมุน

พอได้ฤกษ์เวลา 9.59 น. หลวงปู่หมุนได้จุดเทียนวิปัสสี จุดธูปเทียนสวดมนต์ ด้วยเสียงอันดังสนั่นก้องไปทั่วทั้งโบสถ์ ด้วยการบูชาคุณพระรัตนตรัย อัญเชิญบูรพาจารย์ พระพรหมและเทวดาทุกชั้นฟ้า ท้าวจตุโลกบาลทั้ง 4 พระฤาษีมหาฤาษีทั้ง 108 องค์ ต่อด้วยบทสวดมหาจักรพรรดิ์ และพระธรรมเก้าโกฏิ อันเป็นคัมภีร์สุดยอดของสมเด็จลุน พอสักครู่ใหญ่ ท่านได้โบกมือทั้งสองพร้อมกับพูดคุยกับครูบาอาจารย์และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ต่าง ๆ ที่คนธรรมดามองไม่เห็นด้วยตาเปล่า ที่อัญเชิญลงมาประสิทธิภาพพลา-นุภาพความศักดิ์สิทธิ์ พอสักพักใหญ่ท่านก็ยกมือพนมขึ้นไหว้ครูบาอาจารย์ต่าง ๆ พร้อมกับไหว้อธิษฐานจิตไปยังวัตถุมงคล เสร็จแล้วท่านนั่งหลับตามือถือสายสิญจน์สงบนิ่ง จากนั้นท่านได้ใช้นิ้วชี้ขวา ขึ้นชักยันต์จักรพรรดิ์กลางอากาศพร้อมบริกรรมมหาเวทย์มนต์พระกาฬล้อมรอบวัตถุมงคล ต่อมาท่านได้นั่งหลับตาสงบนิ่งเข้าฌานสมาบัติ อธิษฐานจิตแผ่บารมีด้วยกสิณไฟอันกล้าแกร่งของท่านในช่วงนี้

ภาพที่ถ่ายแล้วล้างออกมาปรากฏดวงไฟขาวสะอาดอยู่บนมุมขวาของภาพ ซึ่งเป็นที่น่าแปลกประหลาดเพราะในโบสถ์ที่ปิดประตูมืดมิดปราศจากแสงสะท้อนใด ๆ ทั้งสิ้น ท่านได้นั่งปรกแผ่อธิษฐานจิตเป็นเวลานานพอสมควร จึงได้ลืมตาขึ้นพนมมือพร้อมด้วยสวดมนต์ประกาศิตพระร่วง ที่ออกจากปากหลวงปู่หมุนหลังเสร็จสิ้นพิธี ซึ่งใช้เวลาอธิษฐานจิตปลุกเสกนานกว่า 3 ชั่วโมง โดยมีคุณอำนวย เขียวอ่อน ศิษย์ดูแลใกล้ชิดเป็นสักขีพยานแห่งความศักดิ์สิทธิ์ในครั้งนี้


วัตถุมงคล “รุ่นมหาจักรพรรตราธิราช” ที่ได้จัดสร้างขึ้นมีดังนี้

1.พระกริ่งจักรพรรดิ์ พิมพ์สะดุ้งกลับ เนื้อนวโลหะพิเศษ เทดินไทยโบราณ เนื้อโลหะพิเศษ เกศทองคำ ก้นเงิน จำนวนสร้าง 199 บูชา 2,000 บาท ก้นเงิน จำนวนสร้าง 999
เพื่อเป็นที่ระลึกว่าท่านเคยอยู่จำพรรษาที่คณะ 4 วัดสุทัศน์ฯ ช่วงปี 2475-2482 เคยได้ศึกษาคัมภีร์มูลกัจจายน์กับสมเด็จพระสังฆราชแพโดยนำเอาพิมพ์เก่ามาจัดสร้างและรวบรวมชนวนมวลสารเก่า ของวัดสุทัศน์ฯและชนวนมวลสารพร้อมด้วยวัตถุมงคลของทุกรุ่นของหลวงปู่หมุน หล่อหลอมผสมผสานกับแผ่นยันต์ 108 นะปถมัง 14 ตามตำราวัดสุทัศน์ฯเป็นเนื้อหาศักดิ์สิทธิ์เป็นหนึ่งเดียวกัน เพื่อเป็นมวลสารดีในตัวพระกริ่งสะดุ้งกลับนี้ให้ผลในการพลิกดวงชะตาชีวิตจากร้ายกลายเป็นดี ส่งเสริมฐานะความเป็นอยู่หน้าที่การงานให้เจริญรุ่งเรืองยิ่งขึ้นไป ถ้าผู้ใดคิดร้าย ผลนั้นจะสะท้อนกลับไป ถึงแม้จะมีอุปสรรคอันตรายบาปเคราะห์รบกวนสักเท่าไรก็ดี ก็จะสามารถฝ่าฟันไปได้มิรู้ยากรู้จนเลยเจริญในลาภยศทุกประการ คุ้มกันสรรพเสนียดจัญไรสารพัด คุณไสยนานาประการ นำติดตัวไปสารทิศใดก็ดีข้าศึกพ่ายแพ้ไปสิ้นมิอาจทำอันตรายแก่เราได้ เป็นที่รักของมนุษย์และเทวดาทั้งหลาย ประสิทธิทุกประการแล ตามแต่จะปรารถนาเถิดฯ

2.ตะกรุดมหาจักรพรรตราธิราช ขนาด 5 นิ้ว จำนวนสร้าง 999
ซึ่งตะกรุดนี้จัดสร้างตามตำราพิชัยสงครามโบราณทุกประการ โดยใช้แผ่นทองแดงขนาด 5x5 นิ้ว จารพระยันต์มหาจักรพรรดิและประทับหลังด้วยยันต์ตรีนิสิงเหจากนั้นนำแผ่นยันต์ทั้งหมดแช่ในอ่างน้ำมัน ภายในอุโบสถวัดสุทัศน์เป็นเวลา 3 เดือน จากนั้นจึงได้ทำการม้วนพร้อมบริกรรมคาถาจักรพรรดิ์ถักเชือกคลุกผงลงรักปิดทองคำแท้พร้อมจารึกไว้ด้านนอกว่า “มหาจักรพรรดิ์ หลวงปู่หมุน” และหมายเลขกำกับ
อนึ่ง น้ำมนต์ที่แช่ตะกรุดนี้เป็นน้ำมนต์กลางหาวของหลวงปู่ที่ท่านปลุกเสกขณะฝนตกและใช้ถังรองรับไว้ ผสมกับน้ำมนต์ที่ไหลจากพระเกศพระพุทธรูปสมัยอยุธยา ที่วัดตูม ซึ่งน้ำมนต์วัดตูมนี้ สมัยโบราณกษัตริย์จะมาทำพิธีเสกน้ำมนต์ที่วัดตูมนี้เสร็จแล้วจึงได้นำไปอธิษฐานจิตปลุกเสกต่อไป

3.เบี้ยแก้จักรพรรดิ์ จำนวนสร้าง 500
ตำรับสมเด็จลุน โดยนำเบี้ยและแผ่นตะกั่วลงยันต์ห่อด้วยผ้ายันต์แดง แช่ไว้ในอ่างน้ำมนต์ภายในพระอุโบสถวัดสุทัศน์เป็นเวลา 3 เดือน พร้อมกันนั้น หลวงปู่หมุนได้ทำการปลุกเสกปรอทกันไปด้วยเบี้ยแก้นี้บรรจุด้วยปรอทผสมกับปรอทดำ ที่ท่านได้มาจากประเทศลาวอุดด้วยชันโรงใต้ดิน ปิดทับด้วยตะกั่วลงยันต์อิติปิโส 8 ทิศ ถักเชือกคลุกผงลงรักปิดทองคำแท้ มีทั้งถักแบบมีหูและไม่มีหู เบี้ยแก้นี้เปี่ยมไปด้วยพลังเร้นลับ สามารถบันดาล โชคลาภให้แก่เจ้าของและป้องกันภูตปีศาจ คุณไสย ยาสั่งป้องกันเสนียดจัญไรร้อยแปดจำพวก

4.กำไลจักรพรรดิ์ เนื้อเงิน 999 เนื้อสัมฤทธิ์ 999 (ตอกโค้ด,เลข)
เครื่องรางชั้นสูงของชาววังโบราณ หล่อหลอมด้วยเงินพดด้วง เงินราง เงินไทยสมัยต่าง ๆ ผสมกับแผ่นยันต์จตุโรบังเกิดทรัพย์ 999 แผ่นด้านนอกและด้านในประทับด้วย ยันต์ลงเครื่องชั้นสูงถวายพระมหากษัตริย์ตามตำราพิชัยสงคราม กำไลนี้บูชาไว้ประจำกาย จักจำเริญด้วยเกียรติยศ รักษาศิริสมบัติ บังเกิดธนลาภประสิทธิชัยชนะ ตบะเดชะสวัสดิมงคลศัตรูพินาศไปสิ้น จะหยิบจะจับกิจการใดก็เจริญรุ่งเรือง เงินทองไหลมาเทมา กำไลนี้โบราณมีเคล็ดอยู่ว่า “มีแต่กำไรไม่ขาดทุน”

5.ท้าวเวสสุวรรณ เนื้อสัมฤทธิ์เงิน จำนวนสร้าง 999 เนื้อนวโลหะ (ตอกโค้ด) จำนวนสร้าง 2,999
มหาเทพแห่งโชคลาภและความมั่งคั่ง จัดสร้างเพื่อสนองความต้องการของศิษยานุศิษย์จำนวนมากที่มากราบหลวงปู่ เพราะจากที่เคยออกให้บูชาในรุ่นไตรมาส ปี 44 ท้าวเวสสุวรรณได้สร้างอภินิหารมากมาย ทั้งคนที่ถูกรางวัลใหญ่และได้นำปัจจัยไปถวายหลวงปู่กว่าแสนบาท และเจ้าของเรือประมงที่รอดตายจากพายุกลางทะเล และอีกหลาย ๆ ประสบการณ์ที่เกิดขึ้นในคราวนี้จัดสร้างด้วยเนื้อสัมฤทธิ์เงินและนวโลหะ
6.เหรียญมหาพรหม 4 หน้า (ตอกโค้ด) จำนวนสร้าง 9,999
ด้านหนึ่งเป็นรูปยันต์มหาพรหม 4 หน้า อีกด้านเป็นรูปหลวงปู่หมุนนั่ง จัดสร้างเพื่อสืบสานตำนานความศักดิ์สิทธิ์ของวิชาเสน่ห์เมตตามหานิยมชั้นสูงโบราณ บูชาทุกวันทำให้เกิดโชคลาภนานัปการ มีความสุขสมบูรณ์เจริญรุ่งเรืองก้าวหน้ายิ่งขึ้น

7.รูปหล่อยืนธุดงค์เนื้อโลหะสัมฤทธิ์ผิวชุบกะไหล่เงิน (ตอกโค้ด,หมายเลข) จำนวนสร้าง 999
รูปหล่อยืนธุดงค์ ฐานเป็นแท่นสี่เหลี่ยมประกอบไปด้วย 4 มหาปราบคือ พระราม สุครีพ พาลี หนุมาน อันหมายถึงการปราบทุกข์เข็ญ ปราบสิ่งชั่วร้ายทั้งปวง รูปหล่อยืนธุดงค์นี้สร้างขึ้นเพื่อเป็นอนุสรณ์ในการออกธุดงค์จากวัดบ้านจาน ในช่วงระยะเวลา 60 กว่าปีในป่าและได้กลับมาสร้างความเจริญ รูปหล่อธุดงค์นี้ถ้าบูชาไว้ที่ใดที่นั่นก็จะมีแต่ความเจริญรุ่งเรือง บริบูรณ์ด้วยข้าวปลาอาหารเจริญด้วยโภคทรัพย์เงินไหลนองทองไหลมา มีคนนำเอาสิ่งของมาให้อยู่เสมอ
ข้อมูลโดยคุณ bang99  แห่งเว็บพลังจิต
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ตุลาคม 12, 2011, 09:14:42 AM โดย webmaster »
จิตหนึ่งร่วมฟ้าดินแจ้งพุทธะ
ยินดีเป็นมิตรกับทุกคน และเชื่อว่าทุกท่านมีความดีงามอยู่ในจิตใจกันทุกคน
http://www.cddhamma.com
http://www.luangputo.com
http://www.luangpumoon.com

khwan

 • สมาชิกใหม่
 • *
 • กระทู้: 19
 • Karma: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
เบี้ยแก้ หลวงปู่หมุน รุ่นจักรพรรดิ์

โต้งชลบุรี

 • คณะผู้ดูแลเว็บบอร์ด
 • คนกันเอง
 • *********
 • กระทู้: 463
 • Karma: +4/-1
  • ดูรายละเอียด
เบี้ยแก้ หลวงปู่หมุน รุ่นจักรพรรดิ์

สวัสดีครับพี่เสี่ย

ท่านเจ้ากรมมาเอง แบบนี้ค่อยปลื้มหน่อย

iceman28

 • สมาชิกใหม่
 • *
 • กระทู้: 15
 • Karma: +1/-0
  • ดูรายละเอียด
วัตถุมงคลชิ้นนี้ ผมได้สวดมนต์อธิฐานต่อบทพุทธนิมิตของหลวงปู่ ว่าลูกมีอาชีพค้าขาย ลูกอยากได้วัตถุมงคลชิ้นไหนก็ได้ที่เกี่ยวกับการค้าขาย เสริมดวงหนุนดวง หลังจากนั้นสามวันผมก็ได้ของชิ้นนี้

โต้งชลบุรี

 • คณะผู้ดูแลเว็บบอร์ด
 • คนกันเอง
 • *********
 • กระทู้: 463
 • Karma: +4/-1
  • ดูรายละเอียด
วัตถุมงคลชิ้นนี้ ผมได้สวดมนต์อธิฐานต่อบทพุทธนิมิตของหลวงปู่ ว่าลูกมีอาชีพค้าขาย ลูกอยากได้วัตถุมงคลชิ้นไหนก็ได้ที่เกี่ยวกับการค้าขาย เสริมดวงหนุนดวง หลังจากนั้นสามวันผมก็ได้ของชิ้นนี้

ยินดีด้วยครับ ที่ได้ของดีไว้ใช้บูชา หลวงปู่ท่านคงรับทราบจากการอธิษฐานของคุณ iceman28 ครับ

pramate

 • สมาชิกใหม่
 • *
 • กระทู้: 21
 • Karma: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
วัตถุมงคลชิ้นนี้ ผมได้สวดมนต์อธิฐานต่อบทพุทธนิมิตของหลวงปู่ ว่าลูกมีอาชีพค้าขาย ลูกอยากได้วัตถุมงคลชิ้นไหนก็ได้ที่เกี่ยวกับการค้าขาย เสริมดวงหนุนดวง หลังจากนั้นสามวันผมก็ได้ของชิ้นนี้

สุดยอดเลยครับ
อิมะมะ มามา

kong_taling

 • สมาชิกใหม่
 • *
 • กระทู้: 6
 • Karma: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
ขอสอบถาม พี่ๆ เพื่อนๆ ที่เชียวชาญพระของหลวงปู่เพื่อเป็นความรู้นะครับ

ท้าวเวสสุวรรณของหลวงปู่ ทั้ง 2 รุ่น มีความแตกต่างกันอย่างไรครับ(จุดสังเกตุ ที่องค์ท้าว)

ขอบพระคุณล่วงหน้า สำหรับทุกคำตอบ ครับ..... 

arcaderp

 • สมาชิกใหม่
 • *
 • กระทู้: 32
 • Karma: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
เหรียญข้าวหลามตัด  แท้-เก๊  มาให้ชมครับ

โต้งชลบุรี

 • คณะผู้ดูแลเว็บบอร์ด
 • คนกันเอง
 • *********
 • กระทู้: 463
 • Karma: +4/-1
  • ดูรายละเอียด
เหรียญข้าวหลามตัด  แท้-เก๊  มาให้ชมครับ

ผมรอมานานแล้วครับ ที่จะมีสามาชิกมาให้ความรู้แบบนี้ ขอบพระคุณมากครับ
หากมีรุ่นอื่นๆ อีก ขอความกรุณาด้วยนะครับ

arcaderp

 • สมาชิกใหม่
 • *
 • กระทู้: 32
 • Karma: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
ทีแรกคิดอยู่นานเหมือนกันครับคุณโต้ง  ว่าจะเอามาลงดีมั้ย  เพราะเห็นที่ซื้อขายกันในเว็บตอนนี้  9 ใน 10 เหรียญเป็นเหรียญเก๊ครับ

กลัวจะกระทบกับหลาย ๆ คน   แต่มีเหตุคล้ายหลวงปู่ดลใจให้เอามาเผยแพร่ครับ  ก็เลยเตรียมตัวเตรียมใจรับแรงเสียดสีที่จะตามมาอย่างแน่นอน

แต่ยังไงก็ไม่กลัวอยู่แล้ว เพราะมีบารมีหลวงปู่เป็นที่พึ่งครับ

wan2012

 • สมาชิกใหม่
 • *
 • กระทู้: 46
 • Karma: +1/-0
  • ดูรายละเอียด
ทีแรกคิดอยู่นานเหมือนกันครับคุณโต้ง  ว่าจะเอามาลงดีมั้ย  เพราะเห็นที่ซื้อขายกันในเว็บตอนนี้  9 ใน 10 เหรียญเป็นเหรียญเก๊ครับ

กลัวจะกระทบกับหลาย ๆ คน   แต่มีเหตุคล้ายหลวงปู่ดลใจให้เอามาเผยแพร่ครับ  ก็เลยเตรียมตัวเตรียมใจรับแรงเสียดสีที่จะตามมาอย่างแน่นอน

แต่ยังไงก็ไม่กลัวอยู่แล้ว เพราะมีบารมีหลวงปู่เป็นที่พึ่งครับ
ขอบคุณมากครับ สำหรับข้อมูลให้มือใหม่อย่างพวกผมครับ  ขอให้บารมีหลวงปู่คุ้มครองครับ ร่ำรวยๆครับ น่าจะมีรุ่นอื่นบ้างน่ะครับ ตอนนี้ผมเช่าเหรียญรุ่นหนึ่ง ตอกโค๊ตเลข 1 มา ยังเสียวๆอยู่เลยครับ

webmaster

 • Administrator
 • คนกันเอง
 • *****
 • กระทู้: 321
 • Karma: +0/-1
  • ดูรายละเอียด
ทีแรกคิดอยู่นานเหมือนกันครับคุณโต้ง  ว่าจะเอามาลงดีมั้ย  เพราะเห็นที่ซื้อขายกันในเว็บตอนนี้  9 ใน 10 เหรียญเป็นเหรียญเก๊ครับ

กลัวจะกระทบกับหลาย ๆ คน   แต่มีเหตุคล้ายหลวงปู่ดลใจให้เอามาเผยแพร่ครับ  ก็เลยเตรียมตัวเตรียมใจรับแรงเสียดสีที่จะตามมาอย่างแน่นอน

แต่ยังไงก็ไม่กลัวอยู่แล้ว เพราะมีบารมีหลวงปู่เป็นที่พึ่งครับ


สาธุครับ... ดีใจ เจตนาคุณดี
ทำดีย่อมได้ดีครับ
หลวงปู่คุ้มครองครับ
จิตหนึ่งร่วมฟ้าดินแจ้งพุทธะ
ยินดีเป็นมิตรกับทุกคน และเชื่อว่าทุกท่านมีความดีงามอยู่ในจิตใจกันทุกคน
http://www.cddhamma.com
http://www.luangputo.com
http://www.luangpumoon.com

โต้งชลบุรี

 • คณะผู้ดูแลเว็บบอร์ด
 • คนกันเอง
 • *********
 • กระทู้: 463
 • Karma: +4/-1
  • ดูรายละเอียด
ทีแรกคิดอยู่นานเหมือนกันครับคุณโต้ง  ว่าจะเอามาลงดีมั้ย  เพราะเห็นที่ซื้อขายกันในเว็บตอนนี้  9 ใน 10 เหรียญเป็นเหรียญเก๊ครับ

กลัวจะกระทบกับหลาย ๆ คน   แต่มีเหตุคล้ายหลวงปู่ดลใจให้เอามาเผยแพร่ครับ  ก็เลยเตรียมตัวเตรียมใจรับแรงเสียดสีที่จะตามมาอย่างแน่นอน

แต่ยังไงก็ไม่กลัวอยู่แล้ว เพราะมีบารมีหลวงปู่เป็นที่พึ่งครับ
ผมว่าทำได้คุณ arcaderp ทำได้ยอดเยี่ยมครับ
แรงเสียดทาน เสียดสี ที่จะมีปล่อยให้เป็นเรื่องของอนาคตดีกว่าครับ
ผมว่าหลวงปู่ท่านรับทราบในสิ่งที่ทำครับ
ผมขอบคุณมากๆ ครับที่นำความรู้มาเผยแพร่ ให้ผู้ที่ศรัทธาในหลวงปู่ได้รับทราบ

arcaderp

 • สมาชิกใหม่
 • *
 • กระทู้: 32
 • Karma: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
ขอขอบคุณสำหรับทุกกำลังใจครับ

Anthony

 • สมาชิกใหม่
 • *
 • กระทู้: 27
 • Karma: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
ผมก็มีกะเขาวงหนึ่งครับเนื้อเงินติดตัวตลอดครับแต่ตอนนี้เบี้ยวไปเยอะครับใครมีวิธีทำให้เข้ารูปบ้างครับแนะผมหน่อยจะเก็บใว้บนหิ้งแล้วครับเพราะมีพี่ที่นับถือมาให้ราคาจนตกใจว่าไปกันขนาดนี้เลยหรือครับ

beretta kp

 • สมาชิกใหม่
 • *
 • กระทู้: 5
 • Karma: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
ทีแรกคิดอยู่นานเหมือนกันครับคุณโต้ง  ว่าจะเอามาลงดีมั้ย  เพราะเห็นที่ซื้อขายกันในเว็บตอนนี้  9 ใน 10 เหรียญเป็นเหรียญเก๊ครับ

กลัวจะกระทบกับหลาย ๆ คน   แต่มีเหตุคล้ายหลวงปู่ดลใจให้เอามาเผยแพร่ครับ  ก็เลยเตรียมตัวเตรียมใจรับแรงเสียดสีที่จะตามมาอย่างแน่นอน

แต่ยังไงก็ไม่กลัวอยู่แล้ว เพราะมีบารมีหลวงปู่เป็นที่พึ่งครับ
                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                    เยี่ยมมากครับ ศิษย์หลวงปู่จะได้ไม่หลงทางครับ

kimber1911

 • สมาชิกใหม่
 • *
 • กระทู้: 8
 • Karma: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
รุ่นนี้ผมมีอยู่2แบบครับ แบบแรกเป็นเหรียญข้าวหลามตัด (ไม่ได้ถ่ายรูปมาให้ชม) แต่ที่อาราธนาขึ้นคอทุกวันก็เป็นองค์นี้ครับ พระกริ่งจักรพรรดิ์ เกศนวะ ก้นเงิน หมายเลข 417 ครับ ขอฝากตัวด้วยนะครับ เป็นน้องใหม่ในเว็บครับ :)

kimber1911

 • สมาชิกใหม่
 • *
 • กระทู้: 8
 • Karma: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
แบบชัดๆของผิวครับ

joeryan99

 • สมาชิกใหม่
 • *
 • กระทู้: 15
 • Karma: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
รุ่นนี้ผมมีอยู่2แบบครับ แบบแรกเป็นเหรียญข้าวหลามตัด (ไม่ได้ถ่ายรูปมาให้ชม) แต่ที่อาราธนาขึ้นคอทุกวันก็เป็นองค์นี้ครับ พระกริ่งจักรพรรดิ์ เกศนวะ ก้นเงิน หมายเลข 417 ครับ ขอฝากตัวด้วยนะครับ เป็นน้องใหม่ในเว็บครับ :)
***************************************************

เคยเกือบจะได้รุ่นนี้ตอนใกล้ เเตะหมื่นพอดี เกี่ยงไปเกียงมา เสียดายมากครับอดเลยตอนนี้ เช่าไม่ไหว 

kimber1911

 • สมาชิกใหม่
 • *
 • กระทู้: 8
 • Karma: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
รุ่นนี้ผมมีอยู่2แบบครับ แบบแรกเป็นเหรียญข้าวหลามตัด (ไม่ได้ถ่ายรูปมาให้ชม) แต่ที่อาราธนาขึ้นคอทุกวันก็เป็นองค์นี้ครับ พระกริ่งจักรพรรดิ์ เกศนวะ ก้นเงิน หมายเลข 417 ครับ ขอฝากตัวด้วยนะครับ เป็นน้องใหม่ในเว็บครับ :)
***************************************************

เคยเกือบจะได้รุ่นนี้ตอนใกล้ เเตะหมื่นพอดี เกี่ยงไปเกียงมา เสียดายมากครับอดเลยตอนนี้ เช่าไม่ไหว
ผมได้มาที่ 20,000 บาทครับ ถือว่าราคาสูงมาก ณ.เวลานั้นครับ ตอนนั้นราคาทั่วไปอยู่ที่ 15,000-18,000 บาทครับ ช่วงนั้นรู้สึกเสียดายที่ได้มาราคาแพง แต่ตอนนี้ราคาไปไกลถึง 35,000-40,000 บาทแล้วครับและราคาคงขยับขึ้นไปเรื่อยๆ แต่ยังเสียดายอีกนิดว่าตอนนั้นถ้าเพิ่มอีกหมื่นขยับไปเอาเกศทองคำเลยดีกว่า เพราะตอนนี้หาไม่ได้แล้วครับ ไม่มีใครปล่อยแล้ว แต่ได้องค์นี้มาก็ถือว่าเป็นบุญของผมแล้วครับ ของๆหลวงปู่่ผมว่าต่อไปจะแพงมากและหาของแท้ยากครับ